Posted in Lăng Việt x Đồ Tô

[Tán nhảm game] Độ sệch xi của Bách Lý Đồ Tô…

Độ sệch xi của Bách Lý Đồ Tô và “Đại sư huynh đã dạy hư sư đệ của mình như thế nào ?”

Bài viết tuyệt đối mang tính dìm hàng, bựa =)))) Suy nghĩ kỹ trước khi xem

1. Độ sệch xi của Bách Lý Đồ Tô

Bách Lý Đồ Tô trong phim ngoài tóc xõa ngang lưng, bím tóc hai lai còn có y phục từ đầu chí cuối đều kính cổng cao tường trông mộc mạc thùy mị như này này

1

cổ áo dựng cao ha, hàng khuy cài không lọt một khe hở ha, mặc áo hai lớp luôn ha, vải dày 4 li mà bắp tay còn bọc vải kín mít đó nha….(๑¯∀¯๑)
Nhìn rất là hiền thục đoan trang mỹ tâm siu black luôn:v
(à không, bỏ hai cái tên cuối đi, không liên quan)

Nhưng nếu ai đã chơi qua game và để ý kỹ thì sẽ thấy được cái độ siệc xi của bạn Đồ Tô bản gốc. (o≖◡≖)

Trong game, bộ đồ mặc định của bản là bộ Nam Cương huyền sam, màu sắc thì cũng đen đỏ như trong phim, nhưng đen nhiều hơn đỏ chỉ ngoài viền thôi. Và, ừ, thì cũng cổ áo dựng cao như ai, cũng hàng khuy dài như ai…. Nhưng!
Vấn đề là bản đâu có thèm cài lại!

2

Đó, mấy ngừi thấy gì hơm, mấy ngừi hông thấy là vì bị cái dây đeo kiếm và vòng cổ đánh lừa thị giác!!!  ʅ(´◔౪◔)ʃ
Nó căn bản là mặc cổ áo hở xuống tới thắt lưng! ( ̄_, ̄ )
Thời xưa mà đã vậy, vậy nếu sống vào thời buổi này…Bạn ấy có khi nào cũng giống mấy thằng hotboy mặc áo cổ rộng hở dzú câu dẫn con nhà lành người ta rồi không? ✧(≖ ◡ ≖✿)
Rồi lại còn khoe cả bắp tay nữa ha. Ừ đồng ý là trong phim Lý Dịch Phong cũng có vài bộ đồ hở bắp tay, nhưng y phục trong phim hở được tới cái bắp tay là quá, còn game, ngoài bộ mặc định như thế này, một số ngoại y khác còn khoét cả nách ╰(*°▽°*)╯

Đó, mấy chế nhìn đi :)) tổng hợp ngoại y của ẻm 6 bộ là hết 4 bộ khoét nách zồiiiiiiiii ╰(*°▽°*)╯
Trong đó có hai bộ là có giáp chắn trước ngực (số 4 và 6), tui hổng cần biết, chỉ biết là nhìn giống độn ngực ε(罒∀罒)з
Zừa khoét nách zừa độn ngực ε(罒∀罒)з
Quá badboy rồi =)))))))))

Chỉ trừ đồng phục thiên dung (đương nhiên) và một bộ da thú hình như là bận vào mùa đông thôi. Còn lại đều là bạn ấy dùng vào mục đích khoe thân   không cần trá hình.
Từ khi chơi game xong tui bị phát cuồng mấy thằng có bắp tay rắn chắc kiểu zậy đó chời ơi!!!!! (☄⊙ω⊙)☄

Theo một cách toàn diện nhất, độ khiêu d… của bạn ấy còn đi kèm với độ gay lộ được bộc lộ từ hồi còn ở Thiên Dung thành =))))
Trong Ngoại truyện 2 Thiên Dung Cựu Sự, là lúc bản 13 tuổi, thì trên người bản đã…

3

Nói với tui là mí người đã thấy gì rồi đi :)))

Ừa, bản đeo khuyên tai bên phải kìa. ε(罒∀罒)з
Trang sức của bản gồm cái vòng cổ lông chim (trong ngữ cảnh chim khác nghĩ với chym), khuyên tai răng con gì đó (mà nhiều phần là chó), và cái buộc đuôi bím tóc phía sau cũng có đính một cọng lông chim màu trắng.

4

Đó, các cô có thấy được cọng lông chim của nó không?
Này, ý tôi là cọng lông chim mà nó cài trên đuôi tóc í.

Câu hỏi phụ là ở đâu ra nhiều lông chim thế? Không phải bứt lông A Tường chứ?
(A Tường: chém gió mình mặt than được rồi sao còn lôi ta vào? ヾ(。`Д´。) )

Và mớ trang sức đó được bạn ấy đeo từ hồi còn ở cạnh đại sư huynh cho tới tận lớn (lúc chơi game là 18 ròi)

5

Vẫn là khuyên tai bên phải chứng minh độ gei lòi của bạn ấy ε(罒ω罒)з
Và nhìn hình này, ta có thể thấy kỹ hơn (thật ra ngay cái hình đầu tiên là đủ thấy rồi). Đó là ngoài khuyên tai thì còn một cái khuyển nha nữa cài ngay cổ áo, phía cổ áo đối diện có một cái lỗ tròn.
Vầng, đó là cái khuy để cài cổ áo lại đấy.
Mà từ đầu tới cuối game đâu bao vờ thấy bản cài đâu :)))
Ta nói không có đổ thừa cho y phục không toàn vẹn được đâu :))) rõ ràng là bộ áo người ta có làm cho cái khuy cài mà bạn ấy cố tình hở hang thôi. ~~( ﹁ ﹁ ) ~~~

Và đặc biệt mỗi lần là bản đỏ mặt là cảm giác cả người bản đều hồng lên

Capture

Nhưng câu hỏi đặt ra là, có khi nào tồn tại ít nhất một nguyên nhân nào đó khiến cho Tô Tô muốn hở hang? :v

Mặc dù ngay từ lúc ở Thiên Dung phải bận bộ đồng phục không khoe được tí thịt nào ngoài cái bản mặt 359 độ phẩy năm không góc chết thì bản cũng ngứa ngáy tròng hết tất cả những trang sức có thể lên người để mà làm đẹp cho kỳ được. Ngay cả Phù Cừ bên cạnh còn không điệu như bản, người ta con gái mà đồ cột tóc cũng là dây thun bình thường không có tí hoa văn nào, phía trên đính một vòng lá tím tiệp màu với bộ đồ thôi, đâu có chơi đồ tím lông trắng nổi bần bật lên như bạn Đồ Tô, mà sợ là cài cả khóm bông dâm bụt lên đầu được thì bản cũng cài luôn rồi, chỉ tiếc hình như địa lý ở Thiên Dung thành không cho phép trồng bông dâm bụt.

Vậy có nghĩa là tính thích hở hang khiêu gợi (mà ngắn gọn là đũy ngựa)  có lẽ vốn là bản chất mất rồi, nhưng các nhà khoa học vẫn cho rằng tồn tại ít nhất một nguyên nhân khách quan khác tác động đến quá trình hình thành…. (thôi cut chỗ này giùm con)

Và nguyên nhân này không đâu khác chính là bắt nguồn từ con người đã vẽ đường cho lang chạy suốt 8 năm zời ở Thiên Dung thành. Chúng ta lại đến với phần 2

2. Đại sư huynh đã dạy hư sư đệ của mình như thế nào ?

Trong phim có một sự hắt hủi không hề nhẹ đối với đại sư huynh Lăng Việt, đó là trong lúc tiểu sư đệ đào hoa đến nỗi cả cáo, mèo, gấu, chó, rồng rắn lang yêu cây cải thành tinh cho đến tiểu Quai vốn là sinh vật biển…tóm lại là tất cả sinh vật sống ở mọi môi trường thuộc đủ các giới-ngành-lớp-bộ-họ-chi-loài cũng kéo vào dàn harem đi theo bạn ấy,thì đại sư huynh lại cô đơn lẻ bóng chỉ có mỗi Phù Cừ là stalker, sau khi rời khỏi Phù Cừ thì cũng đơn thương độc mã không còn cách nào đành gia nhập hậu cung của sư đệ. Lúc quyết chiến lang yêu một mình nhảy xuống bị đánh lăn cù đèo rồi bị Tình Tuyết lôi lên, lúc lên được bờ vẫn là nằm lăn cù đèo không có ai chăm sóc. Nói tóm lại là phim đã biến tấu thành Đồ Tô như thể là hấp dẫn bẩm sinh và đại sư huynh thì chỉ là một trong những stalker bị em nó dắt mũi, trong tay không một gia tài…

Nhưng mà trong game thì khác!

Chúng ta nói đại sư huynh không có hậu cung sao?

Vậy đây là gì?

Capture1

4 thằng :)) Sao? Có thua kém sư đệ không =))))

Lăng Ẩn Lăng Hiếu Lăng Tri Lăng Vệ

Mà cái zắn đề là Chưởng môn hiệu là Hàm Tố, Chấp Kiếm trưởng lão hiệu là Tử Dận
Thế cái họ Lăng đó ở đâu ra :v
Chỉ có Lăng Việt là đứng đầu nhất thôi, gia nhập hậu cung mà phải cải cả họ thì quá chính thống rồi ạ

Biết là về sau Đồ Tô còn Doãn Thiên Thương đi theo nữa, tổng cộng là 6 người, nhưng sư huynh vẫn còn Phù Cừ và Lăng Đoan đó thôi. Và lúc đánh với lang yêu cũng có hai đứa theo xuống đánh, hai đứa đứng trên bờ chờ đại sư huynh lên để còn chăm sóc đó :))
Chu đáo chưa? :))
Mà đây mới chỉ là theo xuống núi tìm người thôi nhé
Còn tính tổng ra thì còn toàn bộ đám đệ tử ở Thiên Dung thành kia kìa =)))

Đó là lý do mà Đồ Tô bản phải khiêu gợi ra để mà lập cho kỳ được cái hậu cung ngang ngửa với sư huynh bản =))

Và đồng thời lôi kéo lại ánh mắt của sư huynh, không thì hạ sơn kiểu đó là mất phần tuốt nhé.

Đó là lĩnh vực đào hoa, còn cái sự điệu đà?

Vẫn là bị lây từ đại sư huynh. Nhưng mọi người sẽ thắc mắc, đại sư huynh trước nay đều mặc đồng phục Thiên Dung lại không mang trang sức thì điệu bằng cách nào?
Đúng, nhân sinh tại thế, và cái sự làm đẹp nó cũng không nhất thiết là phải hở hang đâu :))) Phỏng theo cụ Nguyễn Du thì Xưa nay trong mắt người ta/ Chữ “xinh trai” cũng có ba bảy đường. Nôm na là không có cái điệu nào giống cái điệu nào. Và rốt cuộc là điệu theo phạm trù nào thì nhìn hình ắt rõ

dsh

Bạn có thể đếm được đại sư huynh từ cái thân mộc đã tròng thêm bao nhiêu thứ để thành ra cái tạo hình mà bạn vẫn thường thấy hay không? =))) Đừng nói là 6 bước đi? Mỗi một bước tròng thêm một thứ cũng ít có sến sẫm diêm dúa lắm, đai lưng còn quấn đủ hướng, khoen cài đủ chỗ áo quần mấy lớp bọc từ đầu tới chân, bộ dạng thề chết cũng phải ém kĩ hàng thế kia thì….

…Thì bảo sao thằng sư đệ nó không học hỏi rồi đặc chế ra cái style lộ hàng hoàn toàn đối lập  =))))

Và cuối cùng,

Theo đúng định luật nhiệt động (dục) lực học thì độ gay không tự nhiên sinh ra và đương nhiên là sẽ không mất đi, mà nó chỉ chuyển từ thằng sư huynh sang tới thằng sư đệ mà thôi (và có phải sư huynh là do sư tôn chyển cho không thì khoa học đang xem xét lại) =))))

Bạn coi DLC 2 về Thiên Dung cựu sự

Đến đoạn 26:10 thì Đồ Tô khai ra là từng thấy Mỹ Nhân Xà này trong một cuốn sách mà Lăng Khâu (là một thằng sư đệ nào đó trong dàn Harem của Lăng Việt) đem về. Đại loại Đồ Tô nói là mấy ngày trước Lăng Khâu xuống núi rồi đem về một quyển sách, trong đó có viết ở dã sơn có loại yêu quái này, chủ yếu là nữ tử (rất là gợi cảm) , hút tinh khí người ta để sống . Đồ Tô vào Vọng cảnh thí luyện mà nghĩ về con này nên nó mới hiện ra bắt Lăng Đoan, bây giờ Đồ Tô tự trách vì làm cho đồng môn bị bắt ăn thịt.

Phù Cừ: Không nhìn ra…Đồ Tô sư huynh lại đi đọc loại sách đó a….
Đồ Tô: Ta chỉ là…chỉ là trong lúc vô tình…mở ra thôi…

Đọc sách cấm ha, nghĩ tới nữ xà gợi cảm ha, lại còn thành thật khai báo luôn ha!

Đại sư huynh nghe tới đây thì vẻ mặt kiểu thông cảm, xong nói Không cần nhiều lời nữa, Vọng cảnh là do tâm người mà ra…blah blah blah, Lăng Đoan không nghe chạy loạn nên mới bị yêu quái bắt, lại còn có ác ý muốn tạo ra yêu quái để chặn đường Đồ Tô nên gậy ông đập lưng ông…. Túm quần lại là đại sư huynh kết luận không phải lỗi của Đồ Tô (dung túng thế là cùng) và đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Lăng Đoan :v :v

Mà dừng ở đó thì không nói đâu.

Một lát sau Phù Cừ nhìn thấy hang động của yêu quái mới khai ra là mình từng nghe sư tỷ kể lại là dưới núi có thế này thế kia, trong đó có dạng yêu quái này, nhưng Phù Cừ lại không nói sớm cho đại sư huynh biết nên bây giờ tự trách mình, tình huống thì cũng giống Đồ Tô ban nãy thôi.
Và đại sư huynh thì…
“Phù Cừ, tuổi còn nhỏ chưa được hạ sơn, mà lại dám nghị luận chuyện dưới núi với sư tỷ khác, chút nữa trở về chép phạt ba lần kinh thư…”

Đại sư huynh, anh ít có công bằng :v

Phù Cừ (làm nũng): huhu, đại sư huynh, người ta không muốn chép phạt đâu….
Lăng Việt (quay đầu bước dài)
Đồ Tô: ……..
(Lát sau cũng ngoảnh mông bước dài)

Làm nũng chi nữa em ơi, sư huynh đệ chúng nó chỉ được cái bênh vực nhau là giỏi, còn với còn người khác thì phũ hết…
.

.

.

mà nhất là gái!

Hết.


Xin lỗi mọi người, hôm nay học về trễ quá, trễ lịch rồi, giờ này chắc ngủ hết rồi mai mới coi được. Nhưng Tani vẫn giữ lời post đúng ngày nhé :)) ngồi làm tới khuya luôn, bây giờ là 11:49, vẫn còn trong ngày nhé.

Tác giả:

KidShin Fanfiction Blog https://midnightchildren.wordpress.com/

9 thoughts on “[Tán nhảm game] Độ sệch xi của Bách Lý Đồ Tô…

 1. nàng vất vả quá, cưng quá nhiều :xxxxx đọc xong thấy ẻm Tô thực hu hỏng mất nết hết sức =.=!! mà cái sự mất nết này lại đc đsh bao che dung túng ko thèm che đậy thật làm ngta ngộ độc gato mà TT^TT khổ thân phù cừ quá cùng tội tò mò chiện ng lớn (mà chính ra phù cừ nó còn ko khốn bằng đồ tô xem xiếc lại còn là xiếc nam nữ nhá) mà bị phạt trong khi em tô mới là đứa cần chấn chỉnh lại ngay liền và lập tức :))))))))))) đsh àh nhìn cho rõ chút đi phù cừ nó hủ đấy nó toàn làm bà mối cho 2 ng đấy >”<

  Số lượt thích

  1. Phù Cừ nó chỉ nghe kể về yêu quái thôi (những con yêu quái ăn thịt ng rất đáng sợ), còn thằng đồ tô mới là xem gái đẹp thế mà hình phạt lại tưởng phản, thiệt tình =)))
   à, theo lịch là post dou mà giờ pts mở ko lên làm sao edit đây

   Số lượt thích

 2. Ngất ~ Quả nhiên có nhiều chi tiết ta đã bỏ xót..nàng xoi hem thiếu cái nào lun *cúi đầu* ..bái phục.

  Game này đâu có ser tiếng anh phải không nàng !? Vậy k chơi được rùi ~ Ai….không lẽ xách đít đi học tiếng hoa chời >.<

  Số lượt thích

Đọc fic bất comt phi quân tử nha mấy bạn~~ (^^ゞ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s