Posted in Kaito x Shinichi

*Bung lụa* [Tiểu trinh thám…] đã hoàn thành

Sau bao nhiêu khổ cực tan nát, từ đứt cáp cho tới học quân sự làm đôi khi phải bỏ dở truyện giữa chừng (không có mạng lấy gì post), cuối cùng chúng ta đã hoàn thành bộ truyện dài hơn này *phù*

Nói chúng ta là vì ngoài editor Vitani, còn có một lượng độc giả trung thành ngày nào cũng lên rình fic, lượng view/comment/like của các bạn là động lực rất lớn cho Tani, nó mới là thành phần quyết định fic có complete hay không đó.

Thật có lỗi khi có một số bạn ngày nào cũng lên blog mà mình thì không phải ngày nào cũng post fic, thậm chí có hai khoảng thời gian rất dài đã bỏ fic này, cơ mà tới lúc trở lại vẫn có người còn theo dõi 😥 XIn lỗi các bạn nhé.

Bây giờ truyện đã hoàn, cũng không biết còn ai kiên nhẫn tới giờ phút này hay không. Ờm, cảm giác là truyện này edit dài + mệt hơn rất nhiều so với bộ …cố sự trước, vì nó nhiều tên lạ mà không lạ kiểu như Mễ Hoa thị là phố Beika, cứ độ chục tên như vậy làm mò muốn chết mới biết nó là cái gì. Nhưng mà xét về nội dung thì có nhiều phần rất thừa + chán, nhất là càng về sau. Nên nếu cut thì chắc 30 chương xuống còn 10 mấy chương là cùng, tình tiết hoá ra lại ít hơn bộ ….cố sự trước đó. Nói chung là trong thời gian fic tiến hành thì không những là editor nản mà độc giả cũng nản :))

À lảm nhảm thế thôi, giờ mình sẽ tìm fic khác, cố gắng tìm kỹ hơn để đừng lọt hố mấy trường thiên + phá án thế này nữa @@ Mọi người chờ một thời gian nhé.

Iu mọi người

Advertisements

Tác giả:

KidShin Fanfiction Blog https://midnightchildren.wordpress.com/

5 thoughts on “*Bung lụa* [Tiểu trinh thám…] đã hoàn thành

Đọc fic bất comt phi quân tử nha mấy bạn~~ (^^ゞ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s