Posted in Kaito x Shinichi, Lăng Việt x Đồ Tô, Tô Việt

Có công đào hố có ngày lấp xong

Điều đầu tiên là chúc mừng blog này đã đạt 100,000 views trong nửa năm kể từ khi post bài đầu tiên ^_^~ Cám ơn các bạn đã ủng hộ blog.

Thời gian này Tani đã thu xếp cho việc edit/ post bài trở thành một trong những công việc được xếp vào thời gian biểu ngang với ăn uống tắm rửa làm bài tập đi học đi làm..v…v Tani không phải tự tạo áp lực, chỉ là muốn mình làm việc gì cũng phải lên kế hoạch có giờ giấc lịch trình cho nó “chuyên nghiệp” và đảm bảo phải hoàn thành ấy mà. (trừ phi giữa chừng đột tử)
Tóm lại là dám nói dám đào, dám đào dám lấp.

Nhờ vậy mà chúng ta đã có thêm một truyện nữa hoàn thành: Sinh hoạt thường nhật của chưởng môn.

Kế hoạch tiếp theo chúng ta sẽ bù đắp cho các bạn trong fandom Kid x Conan, và sẽ đi Tô Việt/ Việt Tô cùng lúc luôn. Dù không biết còn bao nhiêu bạn fan KidxCo còn theo dõi, nhưng Tani đã hứa rồi nên sẽ hoàn thành, hơn nữa KidxCo là chính cung nương nương ở đây, cho nên “quàng thượng” lâu lâu vẫn nên quay lại thị tẩm =)))

Thông báo đến fan Kid x Conan:

 1. Tani đã xin được permission từ tác giả của Distance Makes, bạn ấy đã cho phép và Tani đang dịch đây. 4/2/2015 sẽ post cho các bạn. Theo Tani thì truyện này khá lãng mạn, đánh trúng tâm lý các cặp đang êu mà bị công việc quấn thân làm không có thời gian bên nhau, nhưng cứ yêu thật lòng là sẽ vượt qua hết thôi.
 2. 6/2/2015, hoặc nếu sung sức thì sớm hơn, sẽ hoàn thành chương 27 của Nhóc thám tử đáng yêu của ta, nguồn do bạn Seiji Eiri cung cấp.

Thông báo đến fan Tô Việt:

 • Tani sợt một phát ra luôn 3 truyện Việt Tô Việt dài có ngắn có. Trước mắt sẽ làm “Đến lượt ta yêu huynh“, đoản văn, HE. Theo Tani thì truyện này có chiều sâu và rất hay, súc tích, cảm động và nhất là… đáng kiếp chị Tô lắm. Đến lượt chị Tô làm hòn vọng thê chờ chị Việt. Lăng Việt xuống núi và kết giao rất nhiều bằng hữu tốt, liệu y có trở lại không?
  Một đoản văn đòi lại công bằng cho chị Việt.
 • Sau đó sẽ tới hai ba trung thiên trường thiên của hai anh chị đó. Làm song song với fic KidxCo, nhưng post trước hay sau thì không biết, vì đảm bảo chất lượng nên phải chờ lúc tâm trạng buồn buồn nổi cơn nguyền rủa chế Tô, thì mới có cảm xúc để post được.

À, tình hình là Tô Việt cũng có một truyện rất hay nữa, nhưng vì nó quá dài, mất nhiều công sức, bạn tác giả đang kêu gào đòi comment, để có một sự động viên viết tiếp. Nhưng thường thì reader đọc fic như chơi trượt ván vậy, lướt mông qua là ít có ai chịu dừng lại comt :)) cho nên bạn í đã drop mất rồi, tiếc vô đối.

Advertisements

Tác giả:

KidShin Fanfiction Blog https://midnightchildren.wordpress.com/

2 thoughts on “Có công đào hố có ngày lấp xong

 1. Ta mới lạc vào nhà nàng qua GG ca ca khi search “Việt Tô đồng nhân….”. Chưa kịp đọc bài nào hết nhưng vẫn com ủng hộ nàng, vì tinh thần chuyên nghiệp và tâm quyết dành cho blog.

  Nàng cố gắng a~ Ta luôn luôn ủng hộ nàng dù thầm lặng hay là công khai như com hoặc like ^^…Với lại, ngày nào ta còn ghiền Việt Tô/Tô Việt…thì ngày đó dĩ nhiên không quên đặt gạch nhà nàng òi !!! *ôm ôm*

  Số lượt thích

Đọc fic bất comt phi quân tử nha mấy bạn~~ (^^ゞ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s