Posted in Lăng Việt x Đồ Tô

“Thói quen” đã hoàn thành – Lưu Diễm Phi Hỏa lên sàn

Hết pháo bông để bắn rồi ~

Thêm một bộ nữa đã hoàn thành. Cảm nhận về bộ này…, ban đầu Tani quyết định làm là vì nó ngắn và dễ thương, ngọt ngược vừa đủ, và nhất là nó kéo anti cho bạn Tô làm cho thống hận trong lòng Tani đối với thèn Tô được giải tỏa vô cùng tận :))) Giờ nghĩ lại còn thấy tội nghiệp bạn Đù Su =))
Còn về phía Lăng Việt, Lăng Việt trong này làm Tani nhớ tới có một lần Tani vẽ fanart Lăng Việt, nhưng nét vẽ lỡ đi thế nào mà sư huynh nhìn…vô cùng yếu đuối, lướt qua còn thấy giống Tôn Nguyệt Ngôn hơn :)) đũy Tô mà nhìn thấy hình đó chắc cũng phải lấy kiếm chọi Tani rồi hét lên “Sư huynh của ta là cường thụ!!!!” =))
Thành thử, bộ này quá OOC, Lăng Việt sư huynh tính cách quá xa rồi, sau này chắc phải kiếm bộ nào ảnh nghiêm nghị một chút.

Dự án tiếp theo là Việt Tô, dù trong các reader thân thiết có khá ít fan Việt Tô, nhưng có một người cũng là có, hơn nữa trong thiệp đầu năm cũng từng hứa với họ sẽ có làm Việt Tô rùi, cho nên Lưu Diễm Phi Hỏa sẽ lên sàn lần này.

Lưu Diễm Phi Hỏa là một đoản văn, nhưng cũng khá dài, gồm ba phần Thượng – Trung – Hạ. Bộ này đề là Việt Tô, nhưng thực chất nó vào một thể loại đúng hơn là Lăng Việt trung tâm, là lấy tâm tư tình cảm của Lăng Việt làm trung tâm, Đồ Tô chỉ được nhắc đến để khơi dậy tâm tình trong lòng Lăng Việt. Vì vậy nó không quá đặt nặng công thụ, fan Tô Việt có đọc cũng không ảnh hưởng.
Nếu bạn nào đã xem vid game TDCS Tani post, thì sẽ biết Lưu Diễm Phi Hỏa là một skill phép thuật của Bách Lý Đồ Tô, hỏa tính, tấn công toàn thể, được dùng nhiều khi đánh quái ở dã ngoại, thành thử chiêu này cũng đặc trưng cho Bách Lý Đồ Tô. Đoản văn này thì tuyệt đối không OOC rồi, rất bám sát nhân vật, nội tâm rất sâu sắc, thành thử không tránh khỏi –> ngược. Nhưng vì nó hay nên Tani cố chấp edit T^T

Hi vọng bộ này sẽ kéo lại được fan cho thím Tô.

Advertisements

Tác giả:

KidShin Fanfiction Blog https://midnightchildren.wordpress.com/

7 thoughts on ““Thói quen” đã hoàn thành – Lưu Diễm Phi Hỏa lên sàn

 1. Thực ra dù có như thế nào thì cũng vẫn yêu Đù Su lắm cơ, có hơi mất nết với sư huynh nhưng mà em vẫn yêu xD!!! Thích cả Việt Tô, Tô Việt, yêu cả Đồ Tô và Lăng Việt nên có đoản văn viết cho Lăng Việt thì càng hạnh phúc, dù ngược có hơi tàn nhẫn, đọc có hơi tê tái nhưng mà cảm giác chạm tới được cảm xúc của nhân vật cũng thỏa mãn vô cùng.

  Số lượt thích

  1. thì ai ở đây cũng yêu hai đứa nó mà, bình thường đùa nhau đem nó ra rủa chứ trong cổ kiếm còn thằng công nào bằng được đù su đâu xD
   Thật ra nó há sơn thì tội Lăng Việt chứ nó không há sơn thì tội cho nó, đọc Lưu Diễm Phi Hỏa sẽ thấy nó ở Thiên Dung Thành không có hạnh phúc :'((

   Số lượt thích

  1. thì ưu tiên đó chứ gì nữa mà cảm với chẳng thấy :)) ở đây vẫn còn fan Việt tô, mà chăm comt Tô Việt nữa mới cảm động, cũng phải có lúc quay lại CP cho người ta chứ xD
   còn fandom Conan nữa nè, mà fan Conan nản tản đi hết rùi 😥

   Số lượt thích

Đọc fic bất comt phi quân tử nha mấy bạn~~ (^^ゞ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s