Posted in Kaito x Shinichi

[KidShin dou] Emergency Call

emergencycall00

emergencycall01 emergencycall02 emergencycall03 emergencycall04 emergencycall05 emergencycall06 emergencycall07 emergencycall08 emergencycall09 emergencycall10 emergencycall11 emergencycall12 emergencycall13 emergencycall14 emergencycall15 emergencycall16 emergencycall17 emergencycall18 emergencycall19 emergencycall20

Chắc trong tiếng Nhật “vết thương” và “lông” phát âm giống nhau nên Shinichi nghe nhầm =)))

Advertisements

Tác giả:

KidShin Fanfiction Blog https://midnightchildren.wordpress.com/

29 thoughts on “[KidShin dou] Emergency Call

 1. Giựt tem~ Hì, dc rầu, nhờ công ơn chị đã báo tin cho e thật là sớm, để e có thể vô giựt dc cái tem này này *vẫy vẫy cái tem*, e sẽ đền đáp lại cho chị bằng cái cmt này nhá (cẩn thận sập nhà ^^)
  Đầu tiên, với cái bản mặt “rất ư là có cảm xúc” e đần ra 1 lúc, rồi quát: “Shinichi! Anh có biết là vì cái cơ thể+cái mặt này mà e nhiều phen điêu đứng vì anh đấy, cái vụ lông lá gì đó e ghét lắm à, có là thôi rồi đấy nhé!!!” Xong định thần lại, ko nhịn dc cười :)))

  Xin lỗi chị nha, e có việc bận phải đi rầu, mai e sẽ tiếp tục tấn công nhé, hôm nay lên lấy tem với khởi đầu thoy :))) Hẹn mai gặp~ ^^ ❤

  Số lượt thích

   1. E đâu rảnh mà ngày nào cg lượn lờ quanh cái động này để chờ chị, khi nào chị post thì kêu e, chị post ko có thời gian quy định làm sao e biết mà chờ :))
    …( Tiếp tục cái vụ lùm xùm phía trên kia nhá, và có lời này e gửi đến Shinichi:”Anh nên thấy hạnh phúc vì bản thân mình đi, bởi nếu như a có râu ria gì đó thì đừng có hòng sẽ có 1 đống fangirl+hủ nữ tụi e chạy theo a để chờ truyện của a đâu nhé, cả a Kid cg thế nữa, 2 a đẹp hơn rất nhiều so vs khi mọc râu ý” ^^)
    Được rồi, e hèm:”Này Shinichi, a lo lắng về việc đó là vì gái đấy hả?” *cáu* *ráng nhịn ráng nhịn*” Anh quên là bên cạnh a còn có 1 người luôn luôn yêu a, ko quan tâm gì về việc a có râu hay ko, chỉ cần có a bên cậu ấy là cậu ấy vui lắm rồi, hiểu ko, 1 thám tử như a nên đi tìm tình yêu đích thực ấy, thay vì cố gắng làm vừa lòng mấy con bánh bèo kia” :3 (ko thì biết tay tôi :)))
    Tiếp nhé, ờ, nếu như e là Kid, và trong hoàn cảnh đó, khó có thể nào e nghĩ khác dc đâu, hơn nữa khi khuôn mặt của a ngày càng mờ ám Shinichi ạ, mà đến e còn hiểu lầm thì thế nào mà Kid có thể nghĩ khác dc chứ nhỉ, Kid cg chả có trong sáng gì đâu mà :)))
    Haibara, ừm, cô gái này, cơ bản là e vừa thích vừa ghét, thích vì cô ấy thuộc tổ chức (e thường thiêng về phía các nhân vật phản diện+bí ẩn hơn là nhân vật chính diện, thích cô gái này cg ko lạ gì) ghét vì cô ấy thích Shinichi (đơn giản thôi, bất cứ cô gái nào thích Shinichi hay Kid e đều ko ưa, vì cái gì thì chị cg hiểu mà, như Ran thôi, e hận cô gái đó lắm) nhưng trong đây, Haibara đúng ra là ko có gì, hơn nữa phải cảm ơn cô ấy vì đã có cuộc gọi dt quá đỉnh, làm Shinichi…(hì hì ^^) Kid dc 1 phen xám hồn :))) tạm thời trong đây e ko ghét cô ấy 🙂
    Đoạn tiếp, OMG XD , “Anh Kid, e biết là a rất hay suy nghĩ bậy, nhưng mà ảo tưởng đến cỡ này thì thôi rồi, chỉ tội (đúng ra là sướng) cho anh Shinichi, hí hí, nhưng mà ko như thế thì đâu phải a Kid, thôi, cứ thế đi, e thích a~” :)))
    Cuối cùng:”Shinichi, a ko cảm ơn cô ấy thì thôi, còn ở đó mà mắng họ, nhờ ơn phước của cô ấy mà a dc trở thành cặp với Kid đấy (dù chỉ là suýt) nhưng cg cho tụi hủ nữ này 1 phen quắn quéo *phấn khích* Anh nên chuẩn bị để hậu tạ cô ấy đã làm mai cho anh đi :)))
    À quên, còn cái tờ nhỏ cuối bài:”Anh Kid này, đừng có buồn nữa, thói trơ trẽn thường ngày của anh đi đâu rồi, lôi nó ra đi, rồi sau đó đi mà cướp lấy trái tim của chàng thám tử ấy, siêu đạo chích ạ, a có thể mà, nếu ko e đã ko để ý đên a rồi (nói cho biết, a là 1 trong những nhân vật gây chú ý cho e sớm nhất bộ truyện, sớm hơn cả nhân vật chính luôn ý, đáng tự hào nhỉ) nào nào, bận bộ áo trắng vào và…3,2,1..let’s go! :))
    Xong, a~ *vươn vai* bây giờ ta chuyển qua nhân vật có công nhiều nhất trong cái nhà này:”Chị ới ời, thế nào nào, cái này ko H, nên chắc chả khó khăn gì, cg chả mất tẹo máu nào đâu nhỉ, chỉ hơi bị mệt thôi (nói chứ ngồi giúp chị công đoạn nhỏ xíu xiu đó thôi mà đã thế rồi, làm hết cái này chắc chắn là mệt, là khó lắm, trước giờ ngồi chờ ko, cg rõ là khó, nhưng lần này ms biết rõ là khó đến độ nào) ôi chao ui, thương chị tui dễ sợ luôn à *lấy khăn chấm mồ hôi, xoa xoa đầu* iu lắm iu lắm cơ (sướng à, chị là người đầu tiên e thể hiện sự yêu quý rõ như vầy nè 🙂 ) e quý chị lắm nhơ, mà cg nhớ mà giữ gìn sức, có bị gì thì cg vừa vừa thôi, đừng làm to chuyện lên, mệt mình chứ chả dc gì, cô bạn e nói thế, nếu mà muốn thì hack đứa nào mà lấy của mình, nhưng e ko chắc chị biết ko, nên thôi cg chả khuyến khích, chúng ta chửi thôi đủ rồi, nhé. Em yêu chị, cố gắng lên nha, sắp vào đại học rồi, cố gắng hết sức mình, chị nhé! ❤ *ôm chặt, hôn chùn chụt* :)))
    P/s: lần này coi bộ cmt hơi bị ngắn hem, chịu thôi, tình tiết có nhiu đoá, ko thêm dc, hì hì 🙂 Chúc chị đọc cmt vui vẻ 🙂 ❤

    Số lượt thích

    1. cái này… là comment?
     cái này nó thành review luôn rồi em à =)))
     đây gọi là kẻ ăn không hết người lần không ra đó em à =))
     giề lão Shinichi mà có râu là mất đống fg này nhưng được thêm đống fg khác đó nhoe. Bao gồm cả hủ và phi hủ =))
     còn Haibara thì em khỏi ghét đê, bả là trùm hủ rồi =)) chuyên môn soi và tạo hint chất lừ =))
     ủa mà ai sắp vào đại học hê~ chị vào lâu rùi í

     Số lượt thích

     1. Đã bảo cái này tiếp cái vụ trên mà, chị đọc lại giùm vs :)))
      Shinichi có râu chả đứa nào nhận ra chứ đừng bảo là có thêm fan, lầu dưới cg ns y chang e thế kia kìa, cả anh Kid nữa đấy nhé *mấy ông liệu hồn* :))) ( nói thật ra luôn ý là e ghét đàn ông có râu lắm, ko biết chị sao chứ e mà chọn là đàn ông có râu ko có cửa trong mắt e đâu, GHÉT. LẮM! )
      Anh Shinichi mà tơ tưởng con nào là con đó xác định mềm xương vs tụi hủ nữ+fangirl này à, mợ Ran thôi là nhìn muốn quánh lắm rồi á, e cực ghét con này, phim nào mà có cảnh nó là e chả coi đâu >.<
      Haibara thì đã nói e vừa ghét vừa yêu mà, trong này ko ghét, thì chỉ có yêu thôi :)))
      Chúc cái đó…cho có lệ thôi ý mà, thật ra thì phải chúc là càng ngày càng khỏe để mà… dịch thêm fic cho tụi e, chứ vô đại học trước sau gì chả vô, chị thì vô ngon ơ rồi, chúc tốn lời, tốn sức, phải vậy hem chị :)))
      Hì hì, nói chứ nhớ giữ sức để mà vừa dịch, vừa học lun nha, khổ ghê hồn, chúc cho ròy mà còn bắt bẻ nữa à, sau khỏi chúc :)))

      Liked by 1 person

      1. Bậy! Hoy hoy mà đừng cóa giận, để lần sau e chúc nha :))) mà chúc thì đừng bắt bẻ nữa ó :))
       Nhoảm! Shinichi là đàn ông bao giờ (Kid nữa nhé) :))) 2 anh trong mắt e mãi mãi là 2 đứa 17 tuổi thoy hà 🙂 XD

       Số lượt thích

 2. Đọc mà nhịn cười không nổi =]]] Không ngờ trí tưởng tượng của anh Kid cao như thế =]]] Cơ mà chắc cũng tại anh Shin không rõ ràng a ~ Hai anh đừng mọc râu nhé, không là em này bỏ luôn đó ~ Thanks author và translate nhiều :v

  Liked by 1 person

 3. Xin lỗi chị, rất xin lỗi nếu như làm phiền chị nhé. Nhưng sao dạo này chị ko lên fb nữa, nt cg ko tl, e chỉ sợ chị bị ốm hay gì đó thôi, nếu chị đọc dc dòng này, làm ơn rep lại cho e biết vs nhé, chứ cứ lo lo lắng lắng thế này mệt lắm a, chả còn ai có thể cùng e nc nữa 😥 Nếu bận, chị cứ rep là e biết, sẽ ko làm phiền nữa, chị nhé!

  Số lượt thích

  1. ủa em có nt fb cho chị hả, hic mấy nay thức trắng nguyên đêm vì nghẹt mũi không thở được -_- tới trời sáng ấm lên mới ngủ
   mà chị không lên fb nhưng vẫn để onl mà, tại thói quen không có tắt máy, cứ để máy chạy 24/7 vậy đó, nên chắc em thấy nick chị sáng mà không thấy rep chứ gì

   Số lượt thích

   1. ko, bao giờ lên chị cg off cả,nhưng cứ để lại dòng online 1,2,3,…phút/giờ trước,nên e lo sao chị lên mà ko tl. Chị bị nghẹt mũi sao, khổ thật, lúc trước e bị đi ngủ cứ phải thở bằng miệng, khó chịu chết đi dc. À chị có bận ko, chứ để e làm phiền hoài ko dc đâu ý,xin lỗi vì dạo này fic ko tìm dc gì hết chị nhé,haizz

    Số lượt thích

     1. Thoy thoy, nào đừng buồn, chiều e tặng quà, nha nha, he he, công sức 2 hôm mày mò bày biện vẽ vời dành cho chị đấy, vui lên đi nghen, e chưa bao giờ vẽ cho bất cứ ai ko phải người thân đâu, nhưng chị thấy thương thương sao ý, nên thôi, e làm e gái nhỏ của chị lun, chìu gửi quà cho cô chị khó tính đáng yêu của e này ^^

      Liked by 1 person

      1. Chứ còn gì nữa *né* :))) Sau này có lẽ phải năng vẽ fanart hơn, lâu quá ko vẽ rồi, chán chán (đặc biệt phải ráng mà học vẽ H nữa, nào giờ kiss thôi là hết nổi ^^) Phải tìm mọi cách để lôi, kéo, giữ chân chị với Kid Shin, ko là chị cho trôi hết, phải níu lại, níu lạạạại !!! (Đừng có quên đấy, cặp đôi thần thánh này đã khiến e mê mẩn 1 thời gian rất dài rồi, hơn cả Tom and Jerry [yaoi, tất nhiên^^] tuyệt quá mà, nên e sẽ cố hết sức để nó ko bị rơi vào quên lãng!)

       Số lượt thích

 4. Em đọc truyện xong cười ngất luôn!Trời ơi,anh Shinichi có biết không? Anh đã hạ gục bao nhiêu là trái tim các fangirl+hủ nữ.Anh mà mọc râu thì em không xem Conan đâu!

  Số lượt thích

Đọc fic bất comt phi quân tử nha mấy bạn~~ (^^ゞ

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s